
ฮอกไกโดทัวร์ โรแมนติก วัน 6 / 4 คืน โดยสายการบินไทย TG (Thai Airways)
ทัวร์ไฮไลท์
JFG-SHIAWASE-HOKKAIDO-JUN-SEP_2026 (docx)
ดาวน์โหลดโปรดติดต่อเราที่ info@joinfull.com หากคุณไม่พบคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัย
เดินทางช่วงเดือน มิถุนายน-ต้นสิงหาคม ลูกค้าจะได้ชมความงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ถ้าเดินทางช่วงกลางสิงหาคม-กันยายน ลูกค้าได้จะได้ชมทุกดอกไม้หลากสีส้น ไปจนถึงต้นฤดูหนาว
นอกจากชมทุ่งดอกไม้ที่เมืองฟุราโนะ และบิเอะ ทางทัวรยังนำลุกค้าไปเที่ยว ที่เมืองโอตารุ ซัปโปโร และอาซาฮิคาวะ รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งตามเมืองต่างๆมากมาย
ควรจองทัวร์ล่วงหน้าเพราะที่นั่งมีจำกัด (เราทำคณะเล็ก) แลกเงินสดไปให้เหมาะสมกับการใช้จ่าย, ตรวจพาสปอร์ต ให้มีอายุเกิน 6 เดือน และมีหน้าว่าอย่างน้อย 2 แผ่น, ข้อมูลอื่นๆสอบถามเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่ของเราครับ
ทัวร์ฮอกไกโด ของเราเดินทางด้วยสายการบินไทย ซึ่งเป็นเที่ยวบินตรง จะใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมงก็จะถึงยังสนามบินชิโตเสะ ประเทศญี่ปุ่น

© 2006-2026 Joinfull All Rights Reserved.
Power by joinfull.com
เราาใช้คุกกี้ในการวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์และปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดีขึ้น เมื่อยอมรับการใช้งานคุกกี้ของเรา เราจะรวบรวมข้อมูลของคุณกับข้อมูลผู้ใช้อื่นๆ ทั้งหมด